ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ มีอยู่ ร่วมงานประชุมนานาชาติ APLAS 2022 Bangkok

     ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ มีอยู่ รองอธิการบดีระดับสูงฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ได้รับเชิญเป็นผู้ดำเนินรายการ ในการประชุมนานาชาติ The 11th Asia-Pacific Landfill Symposium (APLAS Bangkok 2022) จัดโดย สมาคมวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย (สวสท.) ร่วมกับ The Landfill Systems & Technologies Research Association of Japan, NPO (LSA, NPO) ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21 กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สำหรับบุคลากรในสายงานนี้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการจัดการขยะมูลฝอยทั้งในระดับประเทศและในระดับนานาชาติ ในอนาคต

     โดยในงานครั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้บรรยายเรื่อง Solid Waste Reduction of Bangkok Metropolitan Authority Towards Cleanliness City of ASEAN ในการประชุมฯ และเยี่ยมชมบูธนิทรรศการจากหน่วยงานต่าง ๆ ด้วย

     “APLAS 2022 Bangkok เป็นการประชุมระดับนานาชาติที่สำคัญในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อร่วมหารือเกี่ยวกับปัญหาขยะในชุมชน การวิจัย การกำหนดนโยบาย และอุตสาหกรรม เพื่อแก้ปัญหาการจัดการขยะจากมุมมองของความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมในระดับภูมิภาคและระดับโลก”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save