วิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ถือเป็นคณะที่มีส่วนร่วมสำคัญในการขับเคลื่อนและผลิตวิศวกรคุณภาพเข้าสู่ตลาดงาน ห้องเรียนและห้องปฏิบัติการถูกออกแบบให้ใกล้เคียงกับอุตสาหกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมทำงานในอนาคต เพื่อให้บัณฑิตมีความมั่นใจและฉลาดรอบรู้การแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในสถานการณ์จริง มีการติดตั้งอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักร ที่มีมูลค่าสูงมากมาย ในห้องปฏิบัติการที่พร้อมให้นักศึกษาในแต่ละสาขาวิชาได้เรียนรู้และใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ได้มีการสำรวจความต้องการจากภาคอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง แล้วนำข้อมูลมาวิเคราะห์ ประเมิน เพื่อปรับปรุงหลักสูตรการเรียนอยู่ตลอดเวลา รวมถึงจัดทำกิจกรรมเสริมสร้างทักษะชีวิต ให้แก่นักศึกษาทั้งในและนอกห้องเรียนอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่า บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในทุกสาขาวิชา จะเป็นบุคลากรที่มีสมรรถนะสูง เปี่ยมด้วยคุณธรรมและเป็นที่ต้องการของภาคการผลิต/อุตสาหกรรมอย่างแท้จริง และเป็นที่น่าภาคภูมิใจที่ผลการสำรวจอัตราการได้งานทำของบัณฑิตใหม่ในปีการศึกษาที่ผ่านมา พบค่าเฉลี่ยรวมสูงถึงร้อยละ 95%

หลักสูตรที่เปิดสอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save