ประชาคมมหานคร รวมพลังความจงรักภักดี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติในหลวง ร.10

     รองศาสตราจารย์ ดร.ภานวีย์ โภไคยอุดม อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 กิจกรรมในวาระนี้ ประกอบด้วย การอ่านบทอาศิรวาทราชสดุดี  พิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ  จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ร่วมกันขับร้องเพลง “สดุดีจอมราชา” และพิธีลงนามถวายพระพร ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป และผู้เข้าร่วมงานนัดหมายแต่งกายโทนสีเหลือง เพื่อเป็นสัญลักษณ์แสดงความเป็นหนึ่งเดียว  ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน 

     สำหรับการจัดกิจกรรมในวันนี้ถือได้ว่าเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รวมทั้งเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย รวมทั้งเพื่อให้ประชาคมมหานครได้รับทราบและตระหนักถึงความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ที่มีต่อประเทศชาติและปวงชนไทย

#MahanakornUniversity

#ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน

#อนาคตดีๆเริ่มที่มหานคร

#MUTReadiness

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save