จับมือ 2 หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร กับ TusPark WHA พร้อมพัฒนาบุคลากรด้านวิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยี ระหว่างจีนและไทยร่วมกัน

     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร (MUT) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ​ ระหว่าง TusPark WHA ภายใต้วัตถุประสงค์​สำคัญเพื่อสร้างความร่วมมือในการบ่มเพาะบุคคลให้มีความรู้ ความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ ด้านวิศวกรรมศาสตร์ในจีนและไทย​ รวมถึงการสร้างการเชื่อมโยงระหว่างบัณฑิตจบใหม่กับตลาดแรงงานในอนาคต

     การลงนามในบันทึกความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการสร้างพื้นฐานที่สำคัญของทั้งสอง​ฝ่าย ในการสร้างความร่วมมือเชิงลึกในทุกมิติต่อไป และสร้างแพลตฟอร์มความร่วมมือด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาระหว่างจีน-ไทยที่เปิดกว้าง แบ่งปัน และก้าวหน้าไปพร้อมกัน

     โดยมี​ ผู้​ช่วยศาสตราจารย์​ ดร.ภานวีย์​ โภไคย​อุดมอธิการบดี​ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​มหานคร​ และ​ Ms. Wil Chan Chen Ruyue- CEO of TusPark WHA​ ร่วมลงนามในครั้งนี้​ และได้รับเกียรติ​จาก​ นางสาวพสุภา ชินวรโสภาค​ อัครราชทูตที่ปรึกษา ฝ่ายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำ สาธารณรัฐประชาชนจีน​ และ ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ มีอยู่  รองอธิการบดีระดับสูงฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ นายฮาเวิร์ด วู (Mr.Howard Wu) ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารสัมพันธ์ นางสาวกาญจนา ภวัครานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร และ Mr.Yu Chen– Senior Vice President of TusHoldings, Chairman of Yunnan Tus Industry and Commerce Development Co.,Ltd , Chairman of Tuspark WHA  และ Mr.Yuheng Chang– Senior Vice President of TusCity Group, Authorized Director of TusPark WHA ร่วมเป็นสักขีพยาน​ เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save