จัดอบรมเชิงปฏิบัติ "Business model canvas อิเล็กทรอนิกส์ในยุคปัจจุบัน" ให้คณะครูแผนกอิเล็กทรอนิกส์และเมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อีเทค)

     ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พนม เพชรจตุพร รองอธิการบดีอาวุโส ฝ่ายนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษและอบรมเชิงปฏิบัติการ “Business model canvas อิเล็กทรอนิกส์ในยุคปัจจุบัน” ให้กับคณาจารย์แผนกอิเล็กทรอนิกส์และเมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อีเทค) ระหว่างวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอีเทค เป็นประธานในพิธีเปิดในครั้งนี้

     ภายใต้วัตถุประสงค์สำคัญเพื่อมุ่งเน้นการสร้างสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างมหาวิทยาลัยและภาคธุรกิจเพื่อสนับสนุนการอบรมและการพัฒนาทักษะทางธุรกิจให้กับนักศึกษา และการพัฒนานวัตกรรมในภาคธุรกิจ การเรียนรู้เชิงปฏิบัติการ และการสนับสนุนการสร้างผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ รวมถึงการสนับสนุนนักศึกษาและนักวิจัยในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะทางวิชาชีพ และจะเป็นแรงผลักดันสำคัญในการเสริมสร้างศักยภาพในการวิจัยและพัฒนาในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save