มหาวิทยาลัยรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2564 ผลประเมิน 4.58 อยู่ใน “ระดับดีมาก”

     มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2564  เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565ที่ผ่านมา โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประกอบด้วย กรรมการภายนอก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โปรดปราน สิริธีรศาสน์, ศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อภินันท์ สุประเสริฐ, รองศาสตราจารย์ ดร.อนุชัย รามวรังกูร  และกรรมการภายใน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สพ.ญ.ดร.อารยา สืบขาเพชร, ดร.ประวิทย์ สิงโตทอง, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรณิการ์ มูลโพธิ์

     จากการผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน จำนวน 20 ตัวบ่งชี้ของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) (สกอ. เดิม) ภายใต้ 5 องค์ประกอบ คือ (1)การผลิตบัณฑิต  (2) การวิจัย (3) การบริการวิชาการ (4) การทำนุบารุงศิลปะและวัฒนธรรม และ(5) การบริหารจัดการ รวมทุกตัวบ่งชี้ของทุกองค์ประกอบ ผลประเมินอยู่ที่  4.58 อยู่ในระดับดีมาก

ทั้งนี้ จากการรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย จะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาปรับปรุงการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นต่อๆ ไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save