ความร่วมมือหลักสูตรการเรียนการสอนโครงการพิเศษ 2+2 สามมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย

     ผศ. ดร.ภานวีย์ โภไคยอุดม อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร เดินทางไปสามมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เพื่อหารือและเซ็นสัญญา ความร่วมมือหลักสูตรการเรียนการสอน โครงการพิเศษ 2+2 ในคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี คณะบริหารธุรกิจ และคณะสัตวแพทยศาสตร์ กับทั้ง 3 สถาบัน ประกอบด้วย

University of New South Wales – (UNSW) เป็นมหาวิทยาลัยที่ถูกจัดอันดับ 67 ของโลก (ตามการจัดอันดับของ Times Higher Education World University Rankings) ในการจัดอันดับนั้นมหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลส์ ถูกจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยอันดับที่ 1 ของประเทศในด้าน คณิตศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์

James Cook University (JCU) ตั้งอยู่ที่เมืองทาวน์สวิลล์ รัฐควีนส์แลนด์ เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียง 17 แห่งในออสเตรเลียที่ถูกจัดอันดับอยู่ในมหาวิทยาลัยระดับโลกชั้นนำ 500 อันดับในปัจจุบัน

University of Technology Sydney (UTS) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับท็อป 150 ของโลกที่มีชื่อเสียงในด้านรูปแบบการเรียนและการวิจัยภาคปฏิบัติ

รายละเอียดจากความร่วมมือครั้งนี้ รอติดตามนะคะ

#MUT  #MUTIC

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save