กิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะผู้นำ และสานสัมพันธ์มหานคร

     คณะกรรมการพัฒนากิจกรรมนักศึกษา ร่วมกับ สำนักกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติเพื่อพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้นำให้กับนักศึกษารุ่นที่ 10 ณ คลองโคนรีสอร์ท อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม ระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมีนักศึกษาเข้าร่วม 44 คน ศิษย์เก่า 4 คน และอาจารย์อีกกว่า 10 คน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นริศรา  อินทรจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานในพิธีเปิดและปิดโครงการ ในครั้งนี้

     ผศ. ดร.นริศรา  กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า การจัดกิจกรรมเกิดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์สำคัญเพื่อสานสัมพันธ์และสร้างกลุ่มผู้นำนักศึกษา พัฒนาฝึกฝนการเป็นผู้นำผู้ตามที่ดี และการฝึกทักษะที่จำเป็นต่อการทำงานในยุคนี้ เพื่อทำหน้าที่ถ่ายทอดและสื่อสารไปยังรุ่นน้องและเพื่อนักศึกษาต่อไป จากการจัดกิจกรรมนักศึกษาจะได้เพื่อนในรุ่น เพื่อนต่างคณะ เพิ่งได้มีโอกาสเจอกันตัวเป็นๆ แทนการเจอหน้ากันแต่บนจอออนไลน์ นับว่าการเข้าค่ายครั้งนี้ ได้สร้างความสุขให้กับเด็กๆ ได้สร้างโอกาสให้เขาพัฒนาฝึกฝนการเป็นผู้นำผู้ตามที่ดี   ได้ฝึกการเขียนโครงการต่างๆ ตามหลักการ PDCA รวมทั้งทำให้พวกเขาได้รำลึกถึงพระคุณพ่อแม่ผ่านกิจกรรมเทียนอุดมการณ์ผู้นำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save